ลายใหม่ พร้อมส่ง

ผ้าพิมพ์ พร้อมส่ง

เนื้อผ้ายืด

ไมโคร - Micro

เนื้อละเอียด มีผิวมันเงาเล็กน้อย ผ้าแห้งไว ไม่ยับ สีไม่ซีดไม่ตก มีน้ำหนักทิ้งตัวตี ใส่สบาย นิยมนำมาตัดเย็บเป็น เสิื้อกีฬา เสื้อยืด ชุดเด็ก ชุดนอน ที่นอนเด็ก ที่พันห่วงฮูล่าฮูป ชุดแฟชั่น ชุดเซท ชุดน้องหมาน้องแมว

ทีเค - TK

ผิวสัมผัสคล้ายผ้าคอตตอน ขึ้นขนช้าและน้อยกว่าใยธรรมชาติ นุ่ม เนื้อผ้าทิ้งตัวดี อยู่ทรงไม่หดไม่ย้วย สีสดไม่ซีดไม่ตก ซับเหงื่อได้ดี ใส่สบาย สามารถตัดเย็บทดแทนคอตตอน ได้เลย โดยเฉพาะนิยมนำมา ตัดกางเกงบ๊อกเซอร์ เนื่องจากคุณภาพคงทนและราคาย่อมเยาว์กว่า

ไอบี - IB

ถักด้วยเส้นด้ายเบอร์โตกว่าไมโคร เนื้อผ้าคล้ายไมโคร มีน้ำหนัก แต่หนานุ่มกว่า คุณสมบัติ หนานุ่ม มีน้ำหนัก ทิ้งตัวดี ใส่สบาย ไม่ลู่ติดตัว นิยมนำมาตัดเป็นกางเกงขายาว ชุดเซ็ท จั๊มสูท ชุดแฟชั่น

ร่อง - Rib

มีลูกเล่นในตัวถักสลับกันไปมาลักษณะเป็นร่อง เนื้อผ้าฟู ถักกันแบบหลวมๆ คุณสมบัติ เป็นผ้าถัก ตัดเย็บ ใส่แล้วลู่ตามตัว มีน้ำหนัก ระบายอากาศดี แห้งไว ไม่ยับ สีไม่ซีดไม่ตก ใช้ตัดเย็บแนวแฟชั่น เสื้อยืดแฟชั่นชายหญิง เสื้อยืดรัดรูปพอดีตัว เสื้อคลุม ชุดคาดิแกน เดรสแฟชั่น และอื่นๆ

รักษ์โลก - Green Item

ผ้าที่รีไซเคิลจาก “ขวดน้ำพลาสติก” ที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน มาผ่านกระบวนการผลิตจนกลายเป็นผืนผ้า คุณสมบัติเนื้อผ้ามีความนุ่ม เด้ง สวมใส่สบาย ให้ความคงทนแข็งแรง สีสันสดใส ไม่ซีดไม่ตก ดูแลรักษาง่าย เพิ่มความพิเศษ แอนตี้ไวรัสและแอนตี้แบคทีเรียลงบนผืนผ้า “ผ้ารักษ์โลก” นั้นเหมือนกับผ้าปกติทุกประการ และยังสามารถรีไซเคิลซ้ำได้อีกหลายๆ ครั้ง แถมช่วยลดอัตราการปล่อยก๊าซเรือนกระจกลงได้

อื่นๆ - More

อาทิเช่น ไฮเกรด (IA), ตาข่าย (Mesh), ปิเก้ (Pique), สลาฟ (Slavic), สเปนเด็กซ์ (Spandex), เกล็ดปลา (French Terry) ฟลีซ (Fleece), สเวตเตอร์ (Sweater), ยีนส์ (Jean), วอร์ม (Warm)

ผ้าพิมพ์ รักษ์โลก

@taladphapim

ผ้าพิมพ์ สั่งผลิต

 • 1.

  แจ้งรายละเอียด
  -ลายพิมพ์
  -เนื้อผ้า
  -รายละเอียดงาน

 • 2.

  ออกแบบลาย

 • 3.

  พิมพ์ชิ้นตัวอย่าง
  เพื่อตรวจสอบ
  เช็คลายผ้า เนื้อผ้า

 • 4.

  สั่งผลิต

 • 5.

  ตรวจรับงาน
  แจ้งยอด
  โอนเงิน และจัดส่ง

สั่งพิมพ์ ง่ายๆ

ได้ผ้าราคาโรงงานโดยตรง

เริ่มต้นที่ 20 ม้วน เท่านั้น

รายละเอียด คลิก
@taladphapim

ผ้าพิมพ์ บทความ

สั่งพิมพ์ผ้าจำนวนเยอะ ใช้ระบบโรตารี่ คุ้มกว่าอย่างไร?

เครื่องพิมพ์โรตารี่ช่วยให้ธุรกิจ (การ์เม้นต์) ที่อยากได้ผ้ายืดพิมพ์ลายมีจำนวน แต่สามารถคุ้มต้นทุนวัตถุดิบได้ จะต้องร้องว้าววแน่นอน

View More
ทำอย่างไร? ลดต้นทุนการผลิต ด้วยการออกแบบลายพิมพ์

การออกแบบลายผ้าพิมพ์จะช่วยให้คุณ ลดต้นทุนการผลิต และ เพิ่มกำไรให้มากขึ้น ได้จิงไม่จกตา!

View More
มัดรวมผ้ามัดย้อม ลายสดใส สีไม่มีตก ตอบรับทุกเทศกาล

ยืนงง ในดง "มัดย้อม" มีที่ไหน ผ้ามัดย้อมสีไม่ตกและสดม๊ากกกก บอกเลยที่นี่ไงคะ ต้อนรับทุกเทศกาล บอกเลยว่ามัดรวมลายมัดย้อมไว้เยอะมากไว้ที่นี่แล้ว

View More
ผ้าลายการ์ตูน ลายให้เลือกจุกๆ ถูกลิขสิทธิ์ ตัดขายกำไรดีเวอร์

ผ้าม้วนพิมพ์ลายการ์ตูนที่ราคาดีที่สุด พิมพ์สำเร็จไม่ต้องออกแบบลายเอง สั่งและส่งรวดเร็ว นำไปตัดเย็บขายได้ทันใจ และต้นทุนดีที่สุด เพราะโรงงานขายเอง!!!

View More
View More

This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website. More information